Việc làm thêm tại nhà

Chào bạn, Nếu bạn hay theo dõi một số blog mảng việc làm thêm tại nhà, kinh doanh online, thủ thuật website thì thấy họ rất hay tiếp thị mảng tên miền/ hosting. Mình khẳng định 99% nguồn thu nhập online của các trang blog này đến từ lĩnh vực tiếp thị tên miền, hosting. Bài viết này mình sẽ đề cập đến mảng việc làm online tại nhà của một cái tên rất nổi tiếng trên thế giới – Click tại đây để tham gia GoDaddy.

Trước đây, việc kinh doanh với sản phẩm của Click tại đây tham gia GoDaddy khá khó khăn do phải đăng ký thông qua mạng tiếp thị CJ.com. Tin vui là giờ đây GoDaddy đã có mặt tại viet nam với mức thanh toán theo tiền VN khá hấp dẫn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm thế nào để kinh doanh online với chương trình của GoDaddy. Bài viết hướng đến các bạn mới bắt đầu kinh doanh online, muốn có việc làm tại nhà miền, hosting.

1. Làm việc online tại nhà với GODADDY

Click tại đây tham gia GoDaddy là một trong những nhà cung cấp tên miền uy tín và lớn nhất trên thế giới có trụ sở tại Mỹ, thành lập từ năm 1997. Với hơn 18 triệu khách hàng trên toàn thế giới và hơn 77 triệu tên miền đang quản lý tại GoDaddy hiện nay. Tại Việt Nam có rất nhiều khách hàng đang sử dụng tên miền GoDaddy cũng như các gói hosting của GoDaddy. Đặc biệt, hiện nay GoDaddy đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt và support tại Việt Nam.

Nếu bạn đang muốn làm thêm tại nhà với Godaddy thì chắc chắn không thể bỏ qua chương trình GoDaddy với các sản phẩm : domain, hosting, gói công cụ văn phòng Microsoft Office 365. Đây là dạng sản phẩm số được khá nhiều blogger yêu thích vì mức hoa hồng khá cao, nhu cầu thị trường lớn. Lý do tên miền, hosting tại GoDaddy khá đảm bảo chất lượng cũng như giá tên miền rẻ hơn so với các nhà cung cấp trong nước. Bên cạnh đó, GoDaddy thường xuyên có khuyến mãi, mã giảm giá tên miền GoDaddy giúp các publisher có thể chạy chiến dịch và hưởng hoa hồng dễ dàng. Việc làm tại nhà với GoDaddy là cách rất hiệu quả để bạn có thể kiếm tiền online qua giới thiệu sản phẩm tên miền, hosting tới độc giả của bạn.

2. HƯỚNG DẪN LÀM VIỆC VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỦA GODADDY

GoDaddy gồm các bước: Đăng ký tham gia GODADDY. Lấy link GoDaddy đi quảng bá. Đạt mức thu nhập bạn có thể rút tiền về. a. Tạo 1 trang blog/website Để tham gia GoDaddy, bắt buộc bạn cần phải có 1 trang blog/website riêng. Nếu bạn có sẵn 1 trang blog/website về 1 chủ đề hấp dẫn và có 1 lượng độc giả nhất định thì có thể chuyển ngay sang mục b) Nếu chưa có blog/website, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn tạo blog online của mình để biết cách tạo. Hoặc, cách tốt hơn là bạn có thể xây dựng 1 website trên nền tảng WordPress sử dụng luôn các gói WordPress hosting tại GoDaddy dưới đây

Với 1 người mới bắt đầu, gói Cơ bản là đủ để bạn tham gia GoDaddy. Lợi thế là khi là khách hàng của GoDaddy, bạn cũng dễ tham gia chương trình tiếp thị của họ hơn. Sau khi đã tạo website, bạn hãy cài đặt các thiết lập cơ bản của 1 trang WordPress chuẩn SEO. Sau đó, bạn hãy đăng 1 số lượng bài viết nhất định, hãy hướng đến các bài viết chủ đề Hosting, Domain, WordPress hoặc chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi tên miền GoDaddy.

Hướng dẫn cài đặt WordPress trên Godaddy Hosting

Đầu tiên các bạn đăng nhập Godaddy vào mục Sản phẩm của tôi sẽ thấy mục Website WordPress được quản lý, nhấn vào QUẢN LÝ.

Tiếp tục nhấp vào Thêm trang để thêm một trang WordPress mới.

Lựa chọn Tôi đang dựng Web mới và nhấn vào nút Bắt đầu.

Bước này chọn tên miền mà bạn được Godaddy tặng ở bước đăng ký Hosting và nhấn Tiếp theo.

Chọn máy chủ, mặc định là Bắc Mỹ và nhấn Tiếp theo

Tiếp theo chúng ta sẽ thiết lập thông tin đăng nhập trong mục admin WordPress. Đây là tài khoản để mình quản lý website. Các bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của WordPress. Nhấn vào Cài đặt để hoàn tất quá trình thiết lập thông tin đăng nhập này.

Sau khi nhấn vào Cài đặt thì quá trình cài đặt WordPress sẽ được tiến hành và hoàn toàn tự động thiết lập các thông số cho chúng ta.

Bây giờ quá trình cài đặt coi như đã xong xuôi. Website của bạn bắt đầu chạy rồi đấy. Dưới đây là giao diện trang quản trị wp-admin khi mình đã chuyển sang Ngôn ngữ Tiếng Việt (vào Settings/Language).