Top nhà cung cấp hosting tốt nhất 2018

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting phù hợp?  trước khi chọn được một hãng ưng ý, bạn hãy xem qua danh sách phía dưới, đây là những nhà cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới

(024)3 748 1186  , 0912 388 269
Hỗ trợ 24/7

Công Ty

Giá

Tính năng và Khuyến mãi

Đánh Giá

Truy Cập

GoDaddy

$1/ tháng

- Được tặng miễn phí  1 tên miền

- $200 coupon quảng cáo miễn phí

- Tốc độ và sự ổn định cao

- Hỗ trợ viên tất cả các quốc gia 24/7

9.8

IPage

$1.99/ tháng

- Không giới hạn dung lượng lưu trữ

​- Được tặng $100 Google Adword, $100 Bing Ads

Một tên miền miễn phí năm đầu

9.6

HostGator

$2.75/ tháng

- Mua gói 36 tháng sẽ được giảm giá 60% 

- Không giới hạn đường truyền

- Không giới hạn tên miền


9.2

BlueHost

$3.95/ tháng

- $150  quảng cáo Google Adword

25 Sub Domains miễn phí

- Tốc độ truyền tải tốt

8.8

1&1

$0.99/ tháng

- Hãng hosting rẻ nhất thế giới

- Không giới hạn subdomain

8.5

KnownHost

$3.47/ tháng

- Không giới hạn số lượng tài khoản email

- Không giới hạn băng thông

- Tốc độ trung bình

7.8

Một số câu hỏi thường gặp khi mua hosting

Bạn đang tìm nơi lưu trữ web nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? mình  có một số trải nghiệm về các hãng hosting tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo, nó sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất . Ngoài các trải nghiệm, đánh giá của mình, mình còn tổng hợp câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất để giúp bạn bắt đầu.


1 Làm cách nào để chọn dịch vụ Web Hosting phù hợp với giá hợp lý ? 

Khi bạn tìm kiếm dịch vụ Web Hosting tốt nhất mà thị trường cung cấp, hãy tính đến một vài yếu tố quan trọng.
Biết nhu cầu lưu trữ của bạn. Bạn đang xây dựng loại trang web nào? Bạn có muốn sử dụng một nền tảng  web phổ biến như WordPress, hoặc Joomla hay một thứ gì khác.
Máy chủ tương lai của bạn có độ tin cậy và đảm bảo thời gian hoạt động như thế nào? Điều quan trọng là bạn chọn một máy chủ hoạt động 24/7 trên một máy chủ mạnh mẽ với các kết nối mạng ổn định. 99% trở lên là điểm số thời gian hoạt động trung bình được đề xuất, bất cứ điều gì dưới 99% là không thể chấp nhận được.
Giá cho cả việc đăng ký và gia hạn Hosting. Giao dịch lưu trữ, chia sẻ lưu trữ đặc biệt, thường cung cấp phí đăng ký chi phí rất thấp nhưng tính phí nhiều hơn cho gia hạn. Bất kỳ Máy chủ nào dưới $5 mỗi tháng đều được chấp nhận. Bất kỳ hãng nào cao hơn, bạn có thể tìm kiếm một nhà cung cấp khác.


2 Một số loại Web Hosting khác nhau ?

  • Website Hosting Miễn Phí -Trang web lưu trữ miễn phí với tên miền miễn phí có thể và sẽ tiết kiệm cho người dùng hàng trăm đô la khi tạo và xuất bản trang web. Cung cấp cho khách hàng đăng ký tên miền miễn phí, công cụ xây dựng trang web miễn phí và dịch vụ lưu trữ miễn phí hoặc đám mây, dịch vụ lưu trữ, dịch vụ lưu trữ web miễn phí là lựa chọn mình khuyến nghị cho mục đích sử dụng cá nhân.
  • Website Hosting trả phí- Dịch vụ lưu trữ trang web trả phí là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp khi họ cung cấp cho khách hàng tất cả các công cụ cần thiết để tạo và lưu trữ trang web thành công, bao gồm nhà xây dựng trang web tinh vi, bảng điều khiển trực quan, SEO tích hợp và công cụ theo dõi lưu lượng truy cập, phần mềm tiếp thị email và tín dụng quảng cáo, cũng như tài nguyên hầu như không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động và hiệu suất máy chủ cao.
  • Web Hosting quốc tế-Lưu trữ trang web của bạn trên toàn cầu sẽ giúp đảm bảo tính sẵn sàng và hiệu suất của máy chủ cao bằng cách phân phối tải giữa nhiều máy chủ định vị xa. Ví dụ: máy chủ lưu trữ web hàng đầu tại Mỹ , cũng như toàn cầu, người dùng có tính khả dụng cao và hiệu suất máy chủ thông qua trang web lưu trữ tốt nhất tại Mỹ.

3 Nếu tôi là một người mới chưa biết nhiều thì sao?

Nếu bạn là người mới, trước tiên bạn hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ  web tốt. Giá rẻ, dễ bảo trì là đủ cho hầu hết các trang web mới, bạn có thể điều hướng , dễ dàng và  nâng cấp lên VPS hoặc lưu trữ nhiều hơn trong giai đoạn sau khi bạn cảm thấy cần mở rộng công việc kinh doanh.

Điểm mấu chốt - ngoài việc giúp bạn tăng đáng kể sự hiện diện trực tuyến, một máy chủ lưu trữ web tốt sẽ đảm bảo thời gian hoạt động và hiệu suất máy chủ 24/24. Cho dù bạn đang xem xét việc lưu trữ trang web miễn phí (tức là trang web miễn phí có lưu trữ và tên miền miễn phí) hay trả tiền để lưu trữ cho trang web của mình, ở đây có 6 trang web hàng đầu đều sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của bạn. Mình cố gắng cung cấp cho mọi người các đánh giá của chuyên gia một cách toàn diện, dễ dàng xem xét, so sánh song song và các công cụ lọc tinh vi, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho trang web của bạn.


  • Copyright © 2018. Theme by Lee
  • All Rights Reserved.